Vị trí FLC Thái Bình

Vị trí FLC Thái Bình – vị trí đắc địa cho tiềm năng phát triển lớn

Hãy cùng tìm hiểu về vị trí Dự án FLC xem có gì nổi bật, tiềm năng phát triển ra sao và có đáng là dự án bất động sản để đầu tư không bạn nhé.

Vị trí FLC Thái Bình khá đắc địa

Vị trí FLC Thái Bình khá đắc địa

Cập nhật thông tin về FLC Thái Bình Resort

Sau tiến hành xây dựng một loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển và thu được thành công vang dội. Mới đây, vào tháng 7/2017, tập đoàn FLC đã lên ý tưởng về việc xây dựng một quần thể nghỉ dưỡng tiếp theo đó là FLC Thái Bình, dự kiến sẽ khởi công xây dựng vào quý IV năm 2017.

FLC Thái Bình sẽ được xây dựng trở thành một resort 5 sao đẳng cấp, bao gồm Condotel và biệt thự nghỉ dưỡng mang tầm đẳng cấp quốc tế.

– Căn hộ Condotel: Được xây dựng theo hơi hướng hiện đại, không gian sống tiện nghi và tinh tế. Có nhiều căn hộ với diện tích khác nhau từ 75m2 đến 120m2.

– Biệt thự nghỉ dưỡng: Được xây dựng có phong cách kiến trúc độc đáo, tích hợp nhiều tiện nghi ngay trong chính biệt thự và bao trùm là thiên nhiên trong lành, diện tích biệt thự từ 400-600m2.

Đây là một siêu dự án của ông lớn FLC, dự tính sẽ mang lại nhiều bất ngờ trong giới bất động sản.

Vị trí FLC Thái Bình

Trong những năm gần đây, Thái Bình đang ngày càng phát triển về kinh tế đa dạng và đồng đều, nhất là trên lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ. Khu vực năng động nhất, phát triển nhất tại đây chính là thành phố Thái Bình. Hệ thống giao thông cũng ngày càng được đồng bộ,

Nằm ở miền Bắc của nước ta, Thái Bình có đường bờ biển dài, được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều bãi biển đẹp, thu hút hàng triệu khách du lịch đến đây mỗi năm như biển Cồn Vành, Cồn Đen, Đồng Châu,… Các nhà đầu tư cũng rất khôn ngoan khi đầu tư xây dựng hàng loạt dự án bất động sản tại các bãi biển này như các khu du lịch sinh thái. Tuy nhiên, vẫn chưa có đơn vị nào xây dựng được một dự án bất động sản tầm cỡ, khai thác triệt để tiềm năng phát triển du lịch nơi đây, đưa du lịch Thái Bình trỗi dậy.

Đánh giá về Vị trí FLC Thái Bình ra sao??

Đánh giá về Vị trí FLC Thái Bình ra sao??

Với kinh nghiệm dày dặn của mình trong lĩnh vực bất đổng sản, FLC Group đã nhận ra thiếu sót này và nhanh chóng nắm bắt “cơ hội vàng” tại Thái Bình, tiến hành triển khai xây dựng một quần thể nghỉ dưỡng ngay tại trung tâm thành phố Thái Bình.

FLC Group rất khôn ngoan trong việc lựa chọn vị trí FLC Thái Bình, đây được coi là “vị trí vàng” sẽ góp phần nâng cao tiềm năng phát triển, khả năng sinh lời từ dự án. FLC Thái Bình sẽ được thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ giữa Thái Bình và các tỉnh khác, đặc biệt đó là tuyến du lịch Quảng Ninh – Hạ Long – Thái Bình. Với vị trí này, FLC Thái Bình sẽ là nơi dừng chân, nghỉ dưỡng của đoàn khách du lịch trong chuyến hành trình du lịch miền Bắc và là trạm trung chuyển nghỉ dưỡng khi du khách từ miền Bắc vào miền Trung.

Cư dân sinh sống trong FLC Thái Bình cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm trọng yếu của thành phố như: UBND, trường học, bệnh viện, bưu điện, quảng trường…chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút chạy xe.

Vị trí FLC Thái Bình quả thật rất thuận lợi, chắc chắn sẽ mang lại tiềm năng phát triển lớn. Thêm vào đó, dự án hứa hẹn sẽ góp phần đưa du lịch Thái Bình trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, chính vì vậy dự án cũng rất được tỉnh quan tâm, tạo điều kiện triển khai xây dựng. Hãy đầu tư vào dự án này, bạn có thể thu về một khoản lợi nhuận kha khá đấy.